Sự Quan Trọng của KIỂM SOÁT VI SINH và KIM LOẠI NẶNG trong Nước Uống (phần 1)

Vian - Nước uống cao cấp
Không phải nước trong, không màu, không mùi là nước sạch. Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay đang sử dụng #nước_không_sạch nhưng vô ý thức không biết đến điều đó.

Vian - Nước uống cao cấp với chất lượng vượt trội

Kiểm soát Vi Sinh

🍀 Nước là môi trường trung gian chuyển tải các chất hóa học và các loại vi khuẩn, virus, ký sinh trùng gây bệnh mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Việc sử dụng nước bị nhiễm bẩn các yếu tố vi sinh vật cũng là nguyên nhân gây nên các bệnh hoặc các vụ dịch đường tiêu hóa như tiêu chảy, tả, lỵ, thương hàn. Nước cũng như thực phẩm rất dễ bị nhiễm các loại vi khuẩn E. Coli, Salmonella gây bệnh tiêu chảy, phẩy khuẩn tả gây bệnh tả…

Kiểm soát kim loại nặng

🍀 Các hóa chất thường gặp trong nước như các kim loại nặng, nitrit, nitrat, amoni, hóa chất bảo vệ thực vật, các sản phẩm dầu, mỡ và các hóa chất dùng trong công nghiệp… Nếu hàm lượng của các chất này trong nước vượt quá tiêu chuẩn cho phép sẽ gây hại đối với sức khỏe từ các triệu chứng cấp tính đến bệnh mãn tính hoặc ung thư.
Chính những yếu tố trên để đãm bảo nước uống chất lượng và an toàn nhất, định kỳ 6 tháng Công ty #Miền_Ánh_Nắng thực hiện lấy mẫu gửi xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang hoặc Trung Tâm kiểm nghiệm của Bộ Y Tế.
#Vian-Nước uống thiên nhiên tinh khiết “Trọn vị thiên nhiên trong từng giọt nước tinh khiết” nước uống chất lượng vượt trội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *