VỊ của Nước thiên nhiên tinh khiết – VỊ của Nước VIAN

Phản ứng của khách hàng

Trong rất nhiều phản hồi của khách hàng, trong đó có một điểm rằng “Nước tinh khiết làm gì có vị, nước nào chả giống nước nào!”

Câu hỏi đặt ra

Nhưng thực tế là không phải vậy! Vậy điều gì sẽ quyết định vị của nước?

Chúng ta thử quay lại “Quy Trình Sản Xuất Nước Uống Thiên Nhiên Vian“, vậy chúng ta sẽ nhận ra rằng để ra được một sản phẩm nước thiên nhiên tinh khiết, VIAN sẽ cần qua khá nhiều bước mới ra được thành phẩm. Vậy câu trả lời chính xác Vị của nước sẽ phụ thuộc vào NGUỒN NƯỚCCÔNG NGHỆ LỌC.

Mỗi một doanh nghiệp trong lĩnh vực nước uống đóng chai đều có những bí quyết riêng để tạo vị nước cho sản phẩm của mình.

Trên thị trường hiện nay, có những vị nước khoáng hơi khó uống; có những loại sẽ có vị na ná nhau, nhàn nhạt.

Vậy vị nước của VIAN có gì khác biệt?

Sự khác biệt của VIAN đó chính là NGUỒN NƯỚC. Không như những hãng nước khác sẽ lấy từ nguồn nước máy, nước giếng, nước mặt… VIAN được lấy nguyên liệu từ mạch nước ngầm có độ sâu 200m, tại nguồn nước suối ngầm Diên Tân nổi tiếng.

Sự khác biệt khác của VIAN đó chính là CÔNG NGHỆ LỌC. VIAN được ra đời bởi công nghệ lọc tiên tiến của Mỹ, sử dụng hạt resin để làm mềm nước hiệu quả, đồng thời giúp nâng cao độ PH đạt chuẩn để tạo Vị nước ngon hơn, giúp có lợi cho sức khỏe và đường ruột. Ngoài ra, VIAN áp dụng công nghệ Aka-life để tạo sản phẩm ngọt hậu vị và mát lành.

VIAN là tâm huyết, là ước mơ mang đến nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe đến cho nhà nhà, người người… nên Vị của VIAN mang cả Vị của Giá Trị Quê Hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *