nơi bắt đầu

chia sẻ những điều kỳ diệu vì cuộc sống chất lượng!

“Nước bạn uống phải tinh khiết, trong lành và tự nhiên.”

Dựa trên triết lý này, Công ty Miền Ánh Nắng luôn hướng tới là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp những sản phẩm nước uống sạch chất lượng tốt nhất, tinh khiết tới khách hàng và người tiêu dùng. Cùng khát vọng dẫn đầu và chiến lược đầu tư – phát triển bền vững trong ngành nước, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm liên quan tới nước uống sạch, nước đá tinh khiết.

Nước uống sạch có sức mạnh to lớn để biến cuộc sống và xã hội của chúng ta trở nên bền vững, lành mạnh và thịnh vượng. Mang đến cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống luôn tươi đẹp.

Chúng tôi đang xây dựng chuỗi sản phẩm, và dịch vụ đẳng cấp từ các Đại lý cung cấp nước, phục vụ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm ý thức của nước uống sạch, chất lượng tốt trong mắt người tiêu dùng Việt.

Ưu tiên hàng đầu là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn được mọi người rất quan tâm. Chính vì vậy, “cam kết chất lượng tốt” cho từng sản phẩm chính là sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nước uống Sunawa nói riêng và Công ty Miền Ánh Nắng nói chung.

Nhà máy Nước uống tinh khiết Sunawa đặt Cam Lâm, Khánh Hòa sở hữu hệ thống máy móc hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình tự động, đảm bảo thành phẩm đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 6-1:2010/BYT). Định kỳ 6 tháng một lần, Công ty Miền Ánh Nắng đều thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang.

Nhà máy sản xuất nước của chúng tôi đã được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế Khánh Hòa cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố hợp quy. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc kiểm soát nội bộ nhằm duy trì chất lượng sản phẩm hàng ngày đúng như cam kết.

“Vì cuộc sống chất lượng”

Với vai trò quan trọng của nước vậy nên một xã hội bền vững và thực sự thịnh vượng, khi chúng ta nhận ra tầm quan trọng của nước uống sạch chất lượng. Nước uống là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, và gắn bó chặt chẽ với “sức khỏe” là cơ sở của cuộc sống tốt đẹp của chúng ta.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển với khát vọng đi đầu và chia sẻ những điều kỳ diệu của “cuộc sống chất lượng” với người tiêu dùng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt cho cuộc sống khỏe mạnh và bền vững.

Đầu tư vào ngành nước uống, ngoài mong muốn lợi nhuận cho công ty và các đối tác, điều chúng tôi mong mỏi nhiều hơn là sự cải thiện về chất lượng nước uống sạch chất lượng trên thị trường giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Để sử dụng sản phẩm của Miền Ánh Nắng, khách hàng có thể gọi về số Tổng đài 0981 820 048 hoặc tìm mua ở các đại lý trong khu vực xã, huyện tại Khánh Hòa hoặc các khu vực lân cận.

Miễn phí giao nước tận nơi, vô cùng tiện lợi.

Phù hợp để mang theo khi bạn đang ở bên ngoài, dù bạn đang chạy vội đến lớp hay đi công việc, Sunawa giúp cơ thể bạn luôn trong trạng thái đủ nước suốt ngày dài năng động và duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu.

Hãy gọi đặt mua nước tinh khiết Sunawa

0981 820 048

0909 3123 44

  • Giao nước tận nơi cả Chủ nhật và Ngày lễ.
  • Khuyến mãi thường xuyên và liên tục (Giá ưu đãi khi mua số lượng nhiều)