Chia sẻ những điều kỳ diệu vì cuộc sống chất lượng!

"Nước bạn uống phải tinh khiết, trong lành và tự nhiên."

Nước uống tinh khiết - Bình/Chai

Nước tinh khiết Sunawa là nước uống đóng chai của Công ty TNHH MTV Miền Ánh Nắng. Phù hợp để mang theo khi bạn đang ở bên ngoài, dù bạn đang chạy vội đến lớp hay đi công việc, Sunawa giúp cơ thể bạn luôn trong trạng thái đủ nước suốt ngày dài năng động và duy trì cuộc sống khỏe mạnh.

Nước tinh khiết Sunawa đóng chai được áp dụng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm QCVN 6-1:2010/BYT. Với giả cả hợp lý, phù hợp nhu cầu, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm nước chai Sunawa rất thích hợp và tiện lợi khi dùng trong các hộ gia đình, văn phòng, trường học, hội hộp, tổ chức tiệc, du lịch….

Sản phẩm Sunawa

Nước uống tinh khiết Sunawa là một sự lựa chọn đầy tinh tế vì đó là một loại nước uống chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý nhất trong các dòng sản phẩm nước uống đóng chai có trên thị trường.

"Nước bạn uống phải tinh khiết, trong lành và tự nhiên." Dựa trên triết lý này, Công ty Miền Ánh Nắng đã tiếp tục đảm nhận những thách thức như một nhà tiên phong trong sản xuất nước uống an toàn và đảm bảo. Nước uống tinh khiết có sức mạnh làm cho cuộc sống và xã hội chúng ta trở nên bền vững. Mang đến cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh để tận hưởng cuộc sống luôn tươi đẹp.

Đảm bảo an toàn chất lượng tốt nhất
Nước tinh khiết Sunawa chai được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại. Nguồn nước được tinh lọc bằng hệ thống Siêu lọc RO và tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV, do đó loại bỏ được vi khuẩn và những tạp chất độc hại như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… là một trong những nguyên nhân gây ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác.

Nước uống tinh khiết Sunawa ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn chất lượng nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn khi sử dụng.

Công ty Miền Ánh Nắng luôn tuân thủ và cam kết thực hiện các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cam kết mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, an toàn và chất lượng cao cấp hàng đầu.

Miễn phí giao nước tận nơi, vô cùng tiện lợi.

Nước uống tinh khiết Sunawa chai được bán phân phối chính hãng bởi các đại lý, giá bán chưa bao gồm thuế VAT và miễn phí giao hàng.

  • Giá bán: liên hệ 0981 820 048.
  • Giao nước tận nơi cả Chủ nhật và Ngày lễ.
  • Khuyến mãi thường xuyên và liên tục (Tặng cây nước nóng lạnh; Giảm giá khi mua số lượng nhiều, …)

Hotline: 0981 820 048

Hãy gọi đặt mua nước tinh khiết Sunawa ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn và giao hàng tận nơi nhanh chóng.